เรื่องเสียว

เล่นเสียวร้องครางแบบหนัง x คือสุดยอดที่สุด

ก่อนหน้านี้หนูเล่นเสียวกับแฟนของหนูหนูไม่ค่อยที่จะกล้าออกเสียงสักเท่าไหร่ เพราะยังรู้สึกเขินและก็ยังรู้สึกว่ามันไม่เป็นตัวของตัวเองถ้าจะร้องครางออกไปก็ดูเหมือนว่ามันจะอายเขาไม่น้อย แต่ถ้าจะว่าไปแล้วจากที่เราได้ดูมาจากหนังxหรือดูหนังโป๊อะไรก็ตามเวลาที่เขาเล่นเสียวถึงขีดสุดเขาก็จะมีเสียงร้องครางออกมาด้วย หรือแม้ว่าเราจะดูมาจาก Only Fan Page เขาก็มีการเล่นแบบนี้ไม่หยุดเลยเช่นกัน ดูแล้วก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกหรือไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เสียหายอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว และน่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเราสองคนอีกด้วย คราวนี้หนูก็เลยลองทำใจถ้าเขาเล่นเสียวกับหนูหนูจะลองปล่อยอารมณ์ให้ร้องครางดูสักนิด
แต่พอเอาเข้าจริงมันก็ยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่เหมือนเพราะว่ามันเสียวไม่ค่อยสด ที่มันสุดกว่านั้นก็คือวันนี้เขาจัดของดีของเด็ดเรียกว่าซอยให้กับหนูจนน้ำของหนูแต่เขาก็ยังไม่เสร็จ หนูจะต้องปล่อยอารมณ์ร้องครางออกมาเลย ก็เรียกว่าถ้าไม่ร้องครางออกมาก็คงจะหัวใจวายตายได้เช่นกัน เจออารมณ์เข้าไปแบบนี้เรียกว่าเสียวที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ปกติเวลาที่เขาเล่นกับหนู 2 3 นาทีแล้วเขาก็แตกแล้ว แต่มาในวันนี้เขาคือพระเอกหนัง x แบบที่เล่นกับหนู 10 นาที 15 นาทีน้ำก็ไม่แตกหนูก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะออกอาการได้มากถึงขนาดนี้ แล้วตอนที่หนูมารู้และเข้าใจก็ตอนที่เขาทำแบบไม่มีหยุดไม่มีพักไม่ได้มีการเปลี่ยนท่าอะไรทั้งนั้นไม่ว่าในหนัง x เขาจะเปลี่ยนท่าเล่นเสียวแบบไหน เขาก็ไม่ยอมหยุดขนาดว่าเขาเหนื่อยก็พักเขาก็ยังคงเสียบค้าเอาไว้ในรูปเหมือนเดิมไม่ยอมให้ถอดออกไปเลยแม้แต่นิดเดียว
ทำช้าสลับเร็วจนเห็นเหงื่อเข้าไหลออกมาเห็นได้เลยว่าตอนนี้เขาก็คงจะเหนื่อยไม่น้อย หนูก็แปลกใจนอนตอนแรกว่าทำไมเขาถึงไม่เสร็จเขาถามกับหนูอยู่เสมอว่าเสียวไหมหนูก็บอกว่าเสียวที่สุด แล้วพอเขาพักเหนื่อยเล็กน้อยก็ซอยอีก ก็ปล่อยอารมณ์ได้ร้องครางแบบไม่ เก็บอาการอีกต่อไปแล้วก็มันเสียวจนใจจะขาดจริงๆ จนในที่สุดเขาก็ทำด้วยความเร็วและความแรงเขาบอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้วมาถึงในตอนนี้หนูถึงได้รู้ว่าเขานั้นจะเสร็จของจริง เสียงเตียงสั่นและก็เสียงดังระหว่างที่เราซอยกันแบบที่เคยได้ยินตามเพลงประมาณว่า ตับ ตับ ตับ เนื้อฟาดกับเนื้อเนื้อกระแทกกัน อะไรประมาณนั้นโชคดีตรงที่ว่าไม่มีใครอยู่ใกล้หนูก็เลยไม่ได้คิดอะไรมากปล่อยเลยตามเลย จนในที่สุดเขาก็น้ำแตกออกมาจนได้ตอนนั้นบอกได้เลยว่ามันทั้งอุ่นทั้งร้อนในตัวของหนูเป็นอย่างมาก และก็เป็นวันแรกที่หนูร้องครางแบบสะใจเชื่อแล้วว่าเวลาที่เราได้ร้องครางมันปล่อยอารมณ์ได้ดีที่สุด

Back To Top