เรื่องเสียว

vk amam7078 – เมื่อผมเอาคลิปหลุดให้แฟนดู แฟนก็เลยไปตัดผมแบบนั้น


เมื่อ 2 วันก่อน วันนั้นที่เราได้เล่นเสียวกัน ก่อนที่เราจะได้เล่นเสียวผมเปิดคลิปหลุด เป็นคลิปจากต่างประเทศ ก็น่าจะเป็นการจัดฉากมาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นการเล่นเสียวกันในรูปแบบของ การแอบถ่ายอะไรประมาณแบบนั้น แต่ถ้าจะว่าไปแล้วมันก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นไม่น้อย เรื่องมันก็ง่ายๆ ตรงที่เธอเข้าไปในบ้าน ไปเธอไม่ทันได้ล็อคประตู ตอนนี้ก็เลยเจอคนข้างบ้านมาเล่นเสียวกับเธอ แต่ว่ามีคนข้างบ้านอีกหลังแอบดูเธอและถ่ายวีดีโอเอาไว้ ก็เป็นอะไรแบบนี้แล้วผมก็ดูกับแฟน ในที่สุดผมก็ได้ทำตามแบบคลิปโป๊ ไม่ได้หมายความว่า แอบถ่ายหรืออะไรทั้งสิ้นแต่เป็นการจัดการน้ำแตกใส่รูของเธอแบบเป็นๆ
แล้วในวันนี้เธอก็ไปตัดผมมาทำสีผม สีน้ำตาลเป็นผมสั้นประบ่าเหมือนกับสาวคลิปหลุด mlive ผมก็ตกใจเล็กน้อยตอนแรก หลังจากที่เธอไว้ผมยาวถึงครึ่งหลัง เธอไม่กล้าตัดผมแต่เธอมาบอกตอนนี้ว่าเธอกล้าตัดผมยังไม่ได้สนใจเลยว่า เธอไปตัดแบบสาวน้อยคลิปหลุด ที่เห็นวันก่อน เธอให้เหตุผลเพียงแค่ว่าเธอตัดผมไปบริจาค ผมก็เป็นสิ่งที่ดี ในคราวนี้เธอก็เลยชวนผม ดูหนังในเรื่องของเมื่อวันก่อน มันดูได้ง่ายเพราะว่ามันอยู่ในโทรศัพท์อยู่แล้ว คราวนี้ผมก็เลยเห็นว่า ทรงผมกับเธอกับสาวน้อยคนนั้นเหมือนกันไม่มีผิด ผมไม่รู้ว่าเธอเอาคลิปให้กับคนตัดผมดู หรือเป็นการแคปหน้าจอไป แต่จะว่าไปก็เหมาะสมกับเธอเป็นอย่างมาก ความน่ารักของแฟนผมเหนือกว่าคนนี้หนังแน่นอน เพราะว่าผมชอบคนที่ใส่แว่น พอเธอตัดผมสั้นแล้วใส่แว่นแบบนี้ ก็เป็นอะไรที่น่ารักที่สุด
เมื่อเจอแบบนี้มันก็ต้องฉลองทรงผมใหม่กันสักนิด กลับมาถึงบ้านเธอก็มีการรวบผมด้วยกันส่งสายตา สถานีการใส่เสื้อตัวยาวแบบที่เซ็กซี่ ปกติแล้วถ้าเธอใส่เสื้อยืดตัวยาวปิดถึงน่องของเธอตัวนี้ ไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง ใน 1 อาทิตย์เธอก็จะใส่เสื้อตัวนี้ 1 ครั้ง และมันก็เป็นการบอกว่าเราจะได้เล่นเสียวกัน เมื่อ 3 วันที่แล้วเธอก็ใส่เสื้อตัวนี้แล้วก็ได้จัดกัน วันนี้ก็ต้องจัดกันอีกหน่อย เริ่มต้นด้วยการลงลิ้นเลียให้กับเธอ ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรมากนักเธอก็น้ำแตกออกมาถึงปากทางแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็ตามด้วยการเล่นท่า 69 กันไปด้วย สุดยอดความเสียวแบบที่ไม่เคยพบเจอมาหลายวันแล้ว เพราะเราไม่ได้เล่นท่านี้กันนานน่าจะ 2 อาทิตย์ถึงจะได้ พอโดนเข้าไปในรอบนี้ เธอถึงขั้นตัวสั่นผมก็เกือบจะน้ำแตกใส่ปากเธอด้วยเช่นกัน
เมื่อความหิวถึงขีดสุดผมก็ทนไม่ไหวจับเธอเล่นท่ายกล้อ ไม่ได้ใช้เวลานานมากสักเท่าไหร่ตามฉบับของผู้ชาย คอยเธอด้วยความเร็วและความแรง แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกเต็มๆ มีแฟนน่ารักชอบทำเลียนแบบดาราหนังญี่ปุ่น ก็ดีแบบนี้ได้รู้สึกดีต่อใจ และก็เป็นอะไรที่ดีต่อเราทั้งสองคนด้วย

Back To Top