เรื่องเสียว

ดูหนัง X แล้วหลับไปตื่นขึ้นมาจะเป็นอย่างไรลองคิดดู

หนูเผลอหลับหลังจากที่ได้เล่นเสียวกันไปในรอบ 2 ด้วยอากาศข้างนอกที่ร้อนและอาการอ่อนเพลียจากการขี่มอเตอร์ไซค์มาด้วยกันยาวนานเกือบ 4 ชั่วโมงกว่าจะมาถึงที่พักแห่งนี้ โดนแฟนของหนูจัดไป 1 ดอกเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นเราก็นอนเล่นกันคุยกันหนูเผลอหลับไปโดยที่ไม่รู้ตัวเรายังคงเปิดอยู่หนังxไว้ที่ไหนจอมันเป็นหนังที่ค่อนข้างยาวนาน เรียกว่าเป็นหนังแบบครอบครัวญี่ปุ่นนานเป็นชั่วโมง รู้แค่เพียงว่ามันก็มีจังหวะให้เราได้พักมีเนื้อเรื่องให้เราได้ดูบ้างแต่หนูไม่ทันได้ดูเผลอหลับไปก่อนเป็นการหลับไปด้วยกันทั้งคู่หลังจากที่เสร็จ รู้สึกเสียวและมีความสุขก็ตอนที่หนูได้นอนครับคนโตเขาไม่นานนักควยก็เริ่มก่อนแล้วก็หลุดออกไปจากรูตอนนี้มันมีอาการเสียวที่ปลายติ่งหีเล็กน้อย มีความสุขไม่น้อยเหมือนกัน
พอได้มีการขยับตัวเล็กน้อยก็เริ่มตื่นด้วยกันทั้งคู่สิ่งที่เราเห็นและได้ยินนั่นก็คือหนัง X ยังคงเล่นกันไปอย่างต่อเนื่องเราถึงได้รู้ว่าการเผลอหลับไป ใช้เวลาไม่นานนะคะประมาณ 20 นาทีเห็นจะได้ เมื่อเรานอนหลับฝันถึงความสุขที่เรากำลังได้รับได้ทำอยู่มันก็ต้องสานต่ออีกสักนิดทำให้มันเต็มที่มีความสุขแบบล้นเหลือกันไปเลย ตื่นมาแบบนี้ไม่ต้องทำอะไรมากหนูใช้มือซ้ายของหนูรูปที่ตัวเขาไว้แล้วก็ค่อยขยับลงไปที่ ปลายควย ใช้นิ้วเขี่ยที่ปลายหัวควย มันขยับไปมาตอนแรกก็ยังไม่ได้แข็งสักเท่าไหร่แต่พ่อก็อยากไปอีกนิดมันก็แข็งและเริ่มที่จะเล่นเสียวกันได้แล้ว เมื่อเห็นแบบนี้ก็ทนไม่ไหวหนูลงไปดูดเล่นทำให้มันมีความสุขไปเลย
อารมณ์ในตอนนี้ มันคือที่สุดของชีวิตแล้วก็ว่าได้หนูไม่เคยออกมานอนโรงแรมแล้วก็มาเล่นเสียวกับแฟนเลยสักครั้ง อาจจะเป็นไปได้ว่าเราเป็นคนที่ทำงานหาเงินไม่ค่อยมีเวลาว่างและตั้งใจเก็บเงิน ถึงแม้จะอยู่กับแฟนคนก่อนเขาก็ไม่เคยพาหนูออกมาท่องเที่ยวจนหนูจับได้ว่าเขาไปมีคนอื่นถึงได้เลิกกัน มากับเขาคนนี้ทุกอย่างลงตัวเป็นอย่างมากแล้วเขาจับหนูเล่นท่า 69 ตอนนี้เสียงครางก็มาในลำคอ มีอารมณ์ที่มีความสุขกันอย่างต่อเนื่องบอกไม่ได้เลยว่ามันสุขล้นออกมาแบบไหนรู้แค่เพียงว่ามันล้นจนออกปากมาอย่างเต็มที่แล้วของเขาแข็งและพร้อมที่จะให้หนูเล่นเสียว จะรอช้าอยู่ใยเมื่อนอนฟังเสียงหนัง X ร้องครางเราก็อยากที่จะร้องครางแบบนั้นบ้างหนูขึ้นไปควบแล้วก็โยกแบบไม่มีหยุดไม่มียั้ง ความรู้สึกดีที่มีในตอนนี้คือได้บอกรักกับเขาอย่างเต็มที่ยิ่งตอนที่หนูขึ้นโยกหนูบอกกับเขาเลยว่าเสียวที่สุดไม่เคยเสียแบบนี้เลยในชีวิตแล้วก็บอกรักเขาอยู่ตลอดด้วยเช่นเดียวกันมันยิ่งทำให้ความรู้สึกของเรานั้นปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ ชอบที่สุดก็ตรงที่เขาจับสะโพกของหนูแล้วโยกไปด้วยเสียวจนใจจะขาดไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าการโดนท่านี้ยาวนานกว่าปกติสักเล็กน้อยมันจะเป็นอะไรที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้เพื่อหายใจไม่ทันโชคดีที่เขานั้นแตกออกมาก่อนถ้าต่อกว่านี้อีกเพียงแค่ 30 วินาทีหัวใจหนูคงจะวายตายอย่างแน่นอน

Back To Top