เรื่องเสียว

คำว่า sex มันต่างจากคำว่าเย็ดกันจริงไหม

ถ้าคิดจะเรียนรู้เรื่อง sex ก็ต้องเริ่มจากการรู้จักว่า sex คืออะไร สั้นๆ ง่ายๆ ว่า sex คือการร่วมรักกันแล้วจะทำอย่างไรถ้าฝ่ายหนึ่งอยากขึ้นมาแต่อีกฝ่ายยังไม่มีอารมณ์ร่วมจะต้องทำอย่างไร ก็ง่ายๆ ด้วยการชวนกันดูหนังโป๊ มันเป็นการเปิดฉากกันตรงๆ แต่มันก็จะดีกับคนที่ตรงไปตรงมา แต่สำหรับสายอ่อนหรือสายหวานจำต้องมีลีลาในการเปิดประเด็นสักหน่อย สาวแบบนี้เมื่อได้เปิดทางแล้วเชื่อได้เลยพวกเธอจะเหมือนน้ำมันติดไฟ เธอร้อนแรงกว่าหน้าตาหรือที่เราเคยเห็นแน่นอน
เมื่อรู้กันคราวๆแล้วว่า sex คืออะไรแล้วคราวนี้ก็มาดูกันว่ามีอะไรที่สามารถปลุก sex ได้นอกจากการดูหนังโป๊บ้าง
การถูกเนื้อต้องตัว
การจับ หรือสัมผัสกัน มันคือการเรียกน้ำย่อยในการเริ่มมี sex ที่ดีที่สุด เหล่าคงจะพอรู้ว่าการได้จับตัวกันหรือสัมผัสตัวกันนั้น มันจะเหมือนมีไฟฟ้าสถิตที่ทำให้เคมีในร่างกายเราสื่อถึงกันได้ บางคนที่มีความต้องการที่ตรงกันอยู่แล้ว ไม่ยากเลยที่จะมี sex กัน ได้ง่ายๆ เรื่องเหล่านี้จัดว่าเป็นการเข้าถึงตัวแบบสายตรง คนที่เป็นแฟนกันมานานแล้วแค่ได้มองหน้ากันหรือถูกตัวกัน แค่นี้จัดว่าง่ายดายที่สุด
การดูหนังแนวอิโรติกด้วยกัน
หนังแนวอิโรติกหรือที่เราเข้าใจกันว่าเป็นหนังอาร์ จัดว่าเป็นหนังที่เสี่ยงตายนิดหน่อย เพราะถ้าเราไม่รู้จักฝ่ายตรงข้ามดีมาก่อนอาจจะไก่ตื่นได้ แต่ถ้าเรารู้จักกันมาอย่างดีแต่ต้องการให้ไฟในตัวร้อนแรงก็ถือว่าหนังแนวนี้จัดเป็นหนังที่เข้าถึงกลุ่มคนได้ง่ายกว่าและเป็นหนังที่สื่อสารกันได้ชัดเจนไม่น้อยเช่นกัน
หนังสือ
การอ่านหนังสือพวกหนังสือโป๊หรือการใช้ข้อความที่สื่อไปถึงเรื่อง sex จัดว่าเป็นการหยอดคำหวานคำรักต่อกันโดยตรง แต่ถ้าเราใช้คำผิดก็หมายถึงการทะเลาะกันไม่เข้าใจกันได้เหมือนกัน ถ้าเราใช้โลกโซเชียลในทางที่ดี ตัวหนังสือสามารถสื่อถึงอารมณ์ได้เข้าลึกที่สุด
ไม่ว่าเรื่อง sex จะเกิดมาจากอะไร ก็ต้องบอกว่าคำว่า sex ถ้าจะให้สนุกและมีความสุขที่สุดสิ่งที่สำคัญก็ต้องมาจากความรักกันให้มากที่สุดเท่านั้น ถ้าเป็นการซื้อ sex ตรงนี้จัดเป็นแค่การระบายความเครียดระบายอารมณ์ ไม่นับรวมว่าเป็น sex แต่เรียกกันว่าการเย็ดเอามัน เราจึงต้องแยกให้ออกกับคำเหล่านี้ หรือบางครั้งเพื่อนที่อยากจะรู้จักว่าการเย็ดกันเป็นอย่างไรก็ลองที่จะมีอะไรกัน ลองเย็ดกันได้หลายคนยังไม่มีแฟนหรือไปเย็ดกับแฟนแล้วรู้สำไม่เสร็จก็ต้องมาที่เย็ดกันใหม่ ขนาดว่ารักกัน sex ก็อาจะไม่ถูกใจต้องมาเรียนรู้กับมืออาชีพเช่นกัน

Back To Top