เรื่องเสียว

ได้กับแฟนอาทิตย์แรก ยิ่งกว่าเป็นพระเอกหนังโป๊เลยด้วยซ้ำ

หนูได้กับแฟนของหนูอาทิตย์แรก ซึ่งเขาเป็นรุ่นน้องอายุอ่อนกว่าหนู 3 ปี แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาเมื่อเราถ่ายรูปด้วยกันแล้ว หลายคนก็มักจะบอกว่าเราเป็นรุ่นเดียวกัน หรือแฟนของหนูก็ดูแก่กว่าหนูด้วยเล็กน้อย เพราะว่าเขาเป็นคนทำงานหนักใช้แรงงานอยู่ตลอดเวลา จนได้มาอยู่ในเมืองแบบนี้ ก็เริ่มปรับเปลี่ยนตัวเองดีขึ้น หนูเจอเขาในช่วงตอนแรก ก็รู้สึกว่าเราน่ารักแล้วก็ขอถ่ายรูปกับเขาเลย ตอนนั้นเขาก็ยังค่อนข้างดำ ก็เพิ่งมาจากบ้านนอก อยู่มาได้ประมาณ 8 เดือนก็เป็นแฟนกัน แล้วหนูก็ได้ไปเจอรูปเก่าของเขา ความเป็นจริงเขาก็คือเจ้าเงาะซ่อนรูปนั่นแหละ ตอนนี้ไม่ได้ดำเหมือนเมื่อก่อน มีความดูดีขึ้นก็เพราะไม่ต้องทำงานหนักแล้ว หนูคิดว่าตาของหนูถึงที่ได้เข้ามาเป็นแฟนด้วย

พอได้เข้ามาเป็นแฟนในช่วงอาทิตย์แรก บอกเลยว่าครั้งแรกหนูเป็นคนเปิดฉากเล่นบทนางเอกหนังโป๊ กับเขาก่อนเพราะเขาไม่ยอมทำอะไรกับหนู ไปหาเขาไปกินข้าวด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะไปในห้องเขาก็ไม่ทำอะไร จนหนูทนไม่ไหวแล้วก็เข้าไปจับมือกับเขา มือของเขาเย็นมากแล้วมีอาการสั่นด้วย หนูถึงได้รู้เลยว่าเขาค่อนข้างที่จะกลัว เขาบอกว่าเขากลัวว่าถ้าเกิดเขาเทใจรักให้กับหนูแล้ว เขาจะต้องโดนทิ้ง แล้วเขาก็ไม่อยากจะเสียใจ หนูก็บอกกับเขาว่า ไม่ต้องเทใจมารักผมเลยแม้แต่นิดเดียว แต่หนูจะเป็นคนรักเธอเพียงแค่ฝ่ายเดียวก็พอ ตรงนี้ทำให้เขามีความสุขกับหนูมาก และหนูก็จัดการขึ้นขย่มให้กับเขาตั้งแต่ครั้งแรก คิดดูแล้วกันว่าใครอยากได้กันแน่ เล่นเอาจนเขานั้นน้ำแตกปล่อยข้างในให้กับหนูอีกด้วย หนูต้องมาหากินยาคุมตนเองเลยก็คนมันอยากได้ ก็เรื่องตามบทหนังโป๊ กับเขากันเลยทีเดียว

หลังจากวันนั้นก็เจอกับเขาคราวนี้เขาก็เปิดใจมากขึ้น แล้วก็ได้เล่นเสียงกับเขาวันละ 2 รอบถึง 3 รอบในช่วงเวลาค่ำ กว่าที่เขาจะเก็บร้านก็ 20:00 น กว่าจะเสร็จงานก็ 21:00 น จะได้มาเจอกับเขาตอนนี้ ได้เล่นกันแบบเบาสบายใจ มีความสุขแบบพ่อสบายตัวกันทุกวัน วันละ 2 รอบบ้าน 3 รอบบ้าง แล้วแต่ว่ามันจะเป็นแบบไหนอะไรแบบนั้น ตอนนี้กลายเป็นว่าเขาโชว์ลีลาเป็นพระเอกหนังโป๊ เล่นเสียวกับเราได้มีความสุขที่สุด แค่เจอลิ้นของเขาก็ไป เราก็น้ำแตกออกมาเป็นทั้งหมดแล้ว ที่สำคัญเวลาเขาเล่นเสียวกับเราทุกครั้ง ก่อนที่เขาจะเล่นเสียงกับเราเขาจะบอกว่ารักเรามาก และรักเราที่สุด นี่แหละเป็นสิ่งที่เราไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต มีผัวมา 2-3 คนยังไม่เคยบอกรักเราก่อนที่จะเย็ดหี กับเราเลยด้วยซ้ำ ได้มาเจอตรงนี้ ก็เรียกว่าเป็นอะไรที่ดี มีความสุขให้กับตัวของเราเองเลยทีเดียว 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา หนูมาเจอกับเขาทุกวัน เรียกว่า 7 วันไม่ได้หยุดเลยแม้แต่วันเดียว เอาจนหนูตอนนี้หน้าใสไปเลย คนที่โดนเอาบ่อยๆ มันก็จะหน้าใสแบบไม่รู้ตัว ก็ลองเอากันดูสัก 3-4 วันติดกัน หน้าใสแบบไม่ต้องใช้ตัวช่วยอะไรแน่นอน

Back To Top