เรื่องเสียว

เมื่อเจอคนที่ใช่ในวันที่เรามีเมียแล้วขอเป็นกิ๊กก็แล้วกัน

สาวแว่นคือคนที่ผมหลงใหลที่สุด และแน่นอนว่าตอนนี้ผมก็มีแฟนที่เป็นสาวแว่นแล้ว แต่ตอนนี้ผมก็ได้เจอสาวแว่นอีกคนแล้ว เธอเข้ามาใหม่แค่ได้เห็นเธอครั้งแรกก็ตกหลุมรักทันที ภาพในหัวมาเต็มเลยมาเต็มคือหนังJAVที่เป็นเด็กนักเรียนญี่ปุ่นที่เล่นหนังโป๊นั้นแหละ ยิ่งเพ่งมองไปอีกนิดก็ยิ่งหลงรักเธอเข้าไปจนหมดหัวใจถ้าไม่ติดว่าผมมีเมียแล้วคงจะรักเธอจนหมดหัวใจแน่ๆ แต่ตอนนี้ต้องสะกดจิตใจเอาไว้
แต่ความที่เราใกล้กันมันก็ไม่ง่ายเลยที่จะห้ามใจไม่ให้ชอบเธอยิ่งเวลาที่ยิ้มโลกมันสวยสุดๆ จริงๆ ผมไม่ไหวแล้วทุกวันจะต้องกลับไปหาดูหนังJAVที่เป็นสาวแว่นแล้วก็เย็ดกับเมียที่เป็นเด็กแว่นทุกครั้ง ตอนที่เราเย็ดกันผมขอให้เธอมันผมสูงแล้วก็ใส่แว่นไปด้วยมันคือความสุขที่สุดยอของผมแล้ว เช้ามาไปเจอสาวแว่นที่ทำงานเย็นมาก็จัดกับสาวแว่นที่บ้านไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหลุดจากการชอบเธอตรงนี้เสียที
จนกระทั้งเธอได้ย้ายโต๊ะทำงานมาใกล้ผมอีกนิดเพราะงานเราต้องต่อเนื่องกันใหม่ๆ ผมแทบทำงานไม่ได้เลย เพราะมัวแต่คิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง คิดว่าถ้าได้เย็ดกับเธอมันจะสุดยอดแค่ไหน คิดถึงตอนที่เธอครางแบบหนังJAVมันจะเสียวขนาดไหน ผ่านไปหลายวันก็ยังอดคิดไม่ได้แล้วเธอก็มาชวนไปเที่ยวในวันสุดสัปดาห์ ผมตอบตกลงไปอย่างง่ายดายมันอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับเธอกับผมก็ได้ เธอแต่งตัวออกแนวน่ารักที่สุด เธอบอกว่าชอบแต่งตัวเหมือนสาวญี่ปุ่นน่ารักดี แม่เจ้าเข้าทางผมอีกชุดกระโปรงสั้นถ้าได้เปิดขึ้นเบาๆแล้วก็ได้ซอยแรงๆ มันจะสุดยอดขนาดไหนแค่คิดควยก็แข็งสุดๆ แล้วมันตุงเต็มกางเกงไปหมด ไม่กล้าลุกยืนเลย คิดแค่ว่าจะรีบกลับไปเย็ดเมียดีกว่าเราต้องไม่คิดอะไรกับเธอท่องไวแต่แบบนี้
แต่สุดท้ายอาการเมาก็ทำเรื่องจนได้ ต่างคนก็ต่างดื่มแล้วผมก็บอกว่าเธอน่ารักแล้วก็ไปหอมแก้มเธอเข้าใจ งานเข้าแล้วเธอหอมกลับแล้วในที่สุดก็ไม่ได้กลับไปเย็ดกับเมียแต่ได้เย็ดกับเธอแทน ลีลาการควบการเร่งขย่มเหนือชั้นจริงๆ ผมเล่นทุกท่าที่คิดได้ จำภาพมาจากหนังJAVท่าไหนคิดออกเอาหมดเธอก็สู้ไม่ถอยจริงๆ จัดไปคืนนั้น 3 ยก แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ผมมีกิ๊กเพิ่มอีกคนแบบที่เลี่ยงไม่ได้ เธอก็พอใจที่ได้กับผมแบบนี้เพราะแฟนเธออยู่คนจังหวัดกว่าจะได้กันทีก็เงี่ยนทนไม่ไหว เราเท่ากับว่าไว้แก้เหงากันเท่านั้น ทุกวันนี้ก็ยังสะกดไม่ให้รักเธออยู่แต่ขอเย็ดไปเรื่อยๆนะ

Back To Top