ทั่วไป

รักแท้แค่ถอดแว่น แล้วก็ได้เย็ดก่อนเป็นแฟนด้วย

พอได้รู้จักก็ยิ่งรักเธอ ผมมีตาแต่หามีแววไม่ เพราะมัวแต่ไปจีบเพื่อนเธอคนที่น่ารักใครๆ ก็ชอบ แต่มองข้ามเธอไปได้อย่างไร ก็คงเป็นเพราะสาวแว่นหนาชอบเดินก้มหน้า ดูไม่เด่น ไม่สวย ไม่เซ็กใครมันจะไปจีบ จนกระทั้งผมได้พูดกับเธอจนหมดเปลือกว่าผมชอบเพื่อนเธอแต่ก็ถอดใจแล้ว เพราะเพื่อนเธอเล่นตัวแถมมีคนมาชอบเยอะ เธอก็ปลอบใจผมจนเธอสงสารและยอมเป็นแฟนกับผม แล้วในที่สุดเราก็ได้เย็ดกัน
เรื่องคือคืนนั้นที่ผมเมาไม่ได้สติ แล้วก็อยากจะเย็ดกับใครสักคนก็ได้แล้วก็ได้อยู่กับเธอ แน่นอนว่าผมไม่สนแล้วว่าจะเป็นใคร ชั่วโมงนั้นผมก็อ้อนเธอแล้วในที่สุดเธอก็ยอมเย็ดกับผม ไม่ใช่แค่รอบเดียวด้วยเย็ดกันถึง 2 รอบ กลัวว่าเธอจะไม่ยอมผมรีบเปิดหนังxสร้างความเสียวให้เธอด้วย ยิ่งมันเข้าไปใหญ่ รอบสองที่ได้เย็ดกันในวันนั้น ผมก็เมาแล้วก็อึด เรียกว่าพระเอกหนังxก็ไม่ปานนั้น เธอก็นางเอกหนังxดีๆ เหมือนกันเย็ดกันหลายท่าท่าไหนก็ร้องเสียวร้องครางไม่หยุด มันที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ แล้วพอตกเช้ามาเธออาบน้ำแล้วก็มานั่งเป่าผม รวมผมตึงหน้ารักที่สุด ถอดแว่นแล้วเธอดูดีเป็นที่สุด หน้าใสดูแล้วมีเสน่ห์กว่าเพื่อนเธอเยอะมาก แว่นเก่าๆ ของเธอมันบังความน่ารักของเธอนี่เอง แบบนี้ไม่ได้กาลต้องรีบไปจัดหาแว่นอันใหม่ให้เธอสักหน่อย ก็ตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้วสุดท้ายไม่ได้แว่น แต่ได้คอนแท็กมาแทน สีตาของเธอยิ่งทำให้เธอดูน่ารักไปอีกแบบ จนเพื่อนเธอทุกคนบอกว่าเธอเปลี่ยนไป ก็แน่นอนผัวอย่างผมต้องจัดอะไรให้กับเมียอยู่แล้ว
หลังจากวันนั้น ราศีเธอก็เทียบกับเพื่อนเธอได้อย่างสบาย หลายคนเข้ามาจีบเธอแต่ช้าไปแล้วเธอพูดเต็มปากว่าผมคือแฟนของเธอ แบบนี้แหละที่ผมต้องการ ทุกวันผมกับเธอจะต้องได้เล่นเสียวกัน ผมยอมรับว่าหลงเธอที่สุด และเธอก็ดูเหมือนว่าจะเป็นห่วงผมเยอะด้วย ถ้าช่วงไหนที่ว่างเราก็ส่งหนังxให้กันดูนั้นแปลว่าเงี่ยนแล้วอยากจะได้แล้ว บางครั้งผมก็แอบตั้งกล้องถ่ายหนังxกันเองบ้าง ก็อยากเห็นว่าเวลาเราเย็ดกันเสียวขนาดไหน พอเธอได้ดูก็ยิ้มตลอด แล้วก็สั่งให้ลบเดี๋ยวหลุดไป แค่ได้ครั้งเดียวผมก็พอใจแล้ว หลายคนจำเอาไว้อย่ามองข้ามคนใกล้ตัว เพราะคนใกล้ตัวอาจะเป็นรักแท้ที่เขารอเราเข้าไปบอกรักอยู่ก็ได้

Back To Top