เรื่องเสียว

อกหักจากแฟนเก่าต้องมาหาเราเพราะเราเลียเก่ง

ผมอยากจะบอกกับเธอมานานวาเต็มใจรักเธอที่สุด ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้รักผมสักเท่าไหร่ก็ผมมันแค่คนธรรมดาถ้าเทียบกับแฟนเก่าของเธอที่มีรถขับมีเงินใช้ ผมมีแค่มอเตอร์ไซด์และทำงานพิเศษแต่ก็ภูมิใจมีเงินใช้ไม่ได้ขอพ่อแม่เงินเก็บพอเหลือก็ได้ส่งกลับบ้านด้วย แบบนี้แหละที่ผมทำมาตลอด 2 ปี ไม่รู้ว่าเธอจะชอบคนแบบผมบ้างไหม จนมาถึงวันที่เธอไปจับได้ว่าเขามีผู้หญิงอีกคน แน่นอนว่าเขาก็มาหาผมคุยทุกอย่างให้ผมฟัง มันเหมือนกับในมิวสิคเพลงอย่างมากผมได้แต่นั่งฟังเงียบๆ ปล่อยให้เธอร้องไห้ จนมาถึงช็อตเด็ดที่เธอบอกว่า “จะมีใครสักคนที่รักเธอจริงไหม” ผมก็รีบตอบผมไงที่รักเธอมาตลอด เธอมองหน้าแล้วก็จูบผมทันที
เธออาจแค่ลองใจหรือแค่ต้องการจะประชดกับแฟนเก่าของเธอ แล้วในคืนนั้นเราก็ได้กัน ผมรอเวลานี้มานานจัดไป 2ดอกไม่มากไม่น้อย รอบแรกจัดด่วนๆ ขอให้ได้แทงก่อนได้เจอหีที่รักมานานมันก็ต้องจัด จับเขี่ยที่หีน้ำมาพร้อมแทงเข้าได้ไม่ยากแน่นอน ค่อยๆให้ควยมันมุดหีลงไป จนมิดด้ามแล้วก็จับยกล้อซอยเต็มที่น้ำแรกแตกเต็มๆ เธอกอดผมไว้แน่นไม่พูดอะไรแล้วก็หลับไป ผ่านไปได้สัก 1 ชั่วโมงเธอก็ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำผมคิดว่าเธอจะกลับแล้วหรือไม่หลังจากสร่างเมาหน่อยๆ ก็คงจะต้องมีเรื่องแน่ๆ แต่เธอกลับมานอนต่อผมกอดเธอ แล้วก็เริ่มไปเขี่ยที่หีใหม่เธอก็จูบผมแล้วก็เราก็จัดการแทงทะลุฟ้ากันอีกครั้ง รอบนี้ไม่รีบแล้วต้องได้เลียหีให้เจอกับลิ้นแมวที่สากแบบผมเธอจะได้ลืมรสชาติเก่าๆ ไป เจอลิ้นแมวแบบผมเข้าไปมันเลยคราวนี้ เธอเริ่มออกอาการเงี่ยนชัดขึ้นซอยได้สนุกขึ้น มีการครางเบาๆ ทุกอย่างมันสุดยอดเหมือนคู่รักจัดเย็ดกันทุกอย่าง ผมมีความสุขที่สุด
แล้วรอบสองก็น้ำแตกย้ำกันไปรอบนี้เธอบอกว่ารักผม รักกันง่ายขนาดนี้เลยหรือ หรือว่าท้องแล้วจับผมเป็นพ่อเด็ก เธอบอกจริงๆ ก็ชอบผมมานานแต่ผมก็ไม่บอกรักกับเธอสักทีเจอเพื่อนเธอบอกรักก่อนและที่สำคัญเธอก็ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนเก่าด้วย แม่เจ้าแบบนี้สุดยอดยิ่งกว่าถูกหวยเสียอีก ผมกอดเธอไว้แน่นแล้วก็บอกรักเธอที่สุดเธอยิ้มได้แล้ว ตอนแรกคิดว่าจะเลียหีเย็ดอีกสักรอบแต่เธอหลับไปก่อน มันไม่ยากแล้วเรื่องเลียหียากแค่หาเวลาให้ตรงกันก็พอ

Back To Top