เรื่องเสียว

คนสวยคนน่ารักมักมีคนจีบ แต่ถ้าเสียวไม่ถึงเธอก็ไม่เอา

หลังจากที่ได้รักกันผมยอมรับว่าเป็นคนขี้หึงพอสมควร ก็เธอน่ารักขาวสวยสาวเกาหลีเลย ไม่ให้หึงได้อย่างไรก็มีคนมาชอบเธอตลอดเธอก็ไม่เปิดตัวผมสักทีคบกันมาเป็นปีแล้ว หีก็เลียแล้วควยก็ได้แทงแล้ว ดูดควยกันเป็นว่าเล่นไปเลยเราชอบที่สุดที่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วก็เย็ดกันไปด้วย เคยดูหนังโป๊ฝรั่งมันดูน่ากลัวเกินไปเสียวแต่มันค้างในใจชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันมากกว่า แต่เธอก็ไม่เคยทำอะไรเสียหายหรือไปคุยกับผู้ชายคนอื่นให้ผมรู้สึกไม่ดีกับเธอ
แต่ช่วงนี้มีหนุ่มหน้าตาดี มีรถขับมาชอบเธอแล้วก็มาคุยกับเธอทุกวันผมก็เริ่มใจคอไม่ดีเรามันคนด้อยค่าไม่มีราคาพอจะไปสู้กับเขา ทำอย่างไรก็ได้แต่ทำตัวเงียบๆไว้ แต่เราก็เจอกันทุกเย็นเหมือนเดิม เธอทำตัวเหมือนเดิมไม่มีอะไรแต่สำหรับผมเธอสังเกตออกว่ามันผิดปกติแต่เธอก็ยิ้มให้ผมตลอด
แล้วเราก็ถ่ายรูปคู่กันเธอลงรูปคู่ของเราครั้งแรกตั้งแต่คบกันมา แถมบอกด้วยว่าคนที่รักที่สุด สุดที่รัก เป็นกระแสพอสมควร ผมดีใจอย่างมากแต่ก็ยังคิดว่าเธอจะมาแบบไหนหรือเปล่า จนกระทั้งมีหนุ่มมาคุยกับเธอแบบว่ามาจีบเธอเธอก็บอกว่าผมคือแฟนเธอเราคบกันมานานแล้ว ที่เด็ดสุดเธอบอกว่าอีกไม่นานก็จะแต่งงานกันแล้วรอแค่เก็บเงินอีกหน่อย ผมได้ยินแบบนี้ใจชื่นที่สุด ความรักตกอยู่ในภวังค์ที่หลงเธอแบบโงหัวไม่ขึ้นจริงๆ ตอนที่เธอพูดผมก็ไม่ได้อยู่ด้วย แต่มีเพื่อนเธอแอบถ่ายคลิปหลุดส่งมาให้ผม พอเราเจอกันผมก็เปิดให้เธอดูเธออายม้วนน่ารักที่สุด แล้วเธอก็ถามว่าเราแต่งงานกันใหม่ผมกำลังกินข้าวอยู่เธอมาจับมือแล้วพูดแบบนั้น ข้าวก็ออกปากออกจมูกเลย ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะเป็นคนเอยปากก่อน ผมดีใจที่สุดยกแก้วแบบลืมตัวเรามีความสุขกันมากในคืนนั้น
ผมเมาเกือบไม่รู้เรื่องแล้วก็กอดเธอกลับบ้านไม่เพียงแค่นั้นถึงห้องเธอก็ยังดูดควยแล้วก็บอกว่าเมาแบบนี้ จะได้ไหมจะคอยดูเมาก็เมาแต่อย่างไรต้องไหว แล้วก็จัดกับเธอมันเป็นคืนแรกที่เราจัดกันอย่างเหนื่อยอ่อนไปหมด ไม่มีหนังโป๊มาให้ดูมีแค่เพลงเพราะๆฟังเท่านั้น ก็คนมันเมาหนักกว่าน้ำจะออกนานเป็นครึ่งชั่วโมงเลย จำได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ที่จำไม่ลืมเธอบอกคืนแต่งงานขอแบบนี้เลยนะที่รัก

Back To Top