เรื่องเสียว

รู้ไหมทำไมถึงมีน้ำในห้องนอนอยู่เสมอ

หลายคนมักจะมีน้ำอยู่ข้างเตียงอยู่เสมอเพราะบางครั้งบางทีตื่นมาตอนดึกๆก็มีอาการหิวน้ำบ้าง ยิ่งคนที่นอนห้องแอร์เป็นประจำจะรู้ดีเลยว่าการนอนห้องที่อากาศแห้ง บางครั้งบางทีก็จะมีอาการคอแห้งไปด้วยเช่นกันต้องตื่นมาจิบน้ำบ้างในบางครั้ง ตกใจตื่นก็จะรู้สึกคอแห้งทันที แต่มันก็มีอันอื่นที่ทำให้คอแห้งด้วยได้เหมือนกัน อยากประเภทร้องครางเสียงดังร้องครางต่อเนื่องมันก็คอแห้งได้ มันไม่เหมือนในคลิปโป้ที่เวลาเย็ดกันจะร้องครางแบบไหนก็แทบจะไม่กินน้ำกันเลย มันก็แตกต่างกันไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเวลาเราเล่นเสียวกันจะขอให้อยู่เสมอหรืออาจจะเป็นเพราะมันอยู่ในห้องแอร์ แต่พวกที่เล่นคลิปโป้ไม่เห็นมีกินน้ำระหว่างกันเย็ดกันเลยก็แปลกเหมือนกันนะ

สำหรับตัวผมจะมีน้ำ 2 ขวดอยู่เสมอข้างนึงจะอยู่ที่ผมอีกข้างจะอยู่ที่แฟนวันไหนที่เราได้เล่นเสียวกันนอนดูคลิปโป้ สักเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มเล่นตามบทบาทที่นางเอกได้กำหนดไว้มันก็จะน่าแปลกนิดหน่อยเวลาที่เราเล่นเสียวกันมันก็ไม่ได้คอแห้งสักหน่อยแต่พอเวลาที่เราเย็ดกันเสร็จแล้ว  คอมันแห้งขึ้นมาทันทีเลย ยังกลับเมื่อวานที่เราเหนื่อยจากอากาศร้อน พ่อมาอาบน้ำแล้วอยู่ในห้องแอร์ได้สักพักก็รู้สึกตัวแห้งสบายตัวอย่างมาก ก็ถึงเวลาผ่อนคลายสำหรับสองเราเราไม่ได้เล่นเสียวกันมาประมาณสัก 3 วันได้แล้วเธอกำลังนอนดูรายการอะไรสักอย่างในทีวีพอจังหวะที่มันโฆษณานั้นผมก็ยิงรีโมทเข้าไปเปลี่ยนเป็นช่องคลิปโป้ในทันที เธอหันมายิ้มแล้วก็บอกว่า “ไหวหรอเห็นบอกว่าเหนื่อย” ผมก็บอกกับเธอกลับไปเลยว่า “ไม่ค่อยไหวหรอกที่เปิดเนี่ยให้เธอดูแล้วก็ให้เธอทำ” เธอหัวเราะชอบใจแล้วเธอก็บอกว่า “ฉันจัดการตัวฉันเรียบร้อยแล้วดูคลิปโป้แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองไป” ผมรีบหันไปมองหน้าเธอหัวเราะชอบใจไม่รู้ว่าพูดจริงพูดเล่นสายตาเธอนั้นผมเดาไม่ออกเลยจริงๆเพราะมีหลายครั้งเวลาที่เธออาบน้ำผมได้ยินเสียงเธอร้องครางในห้องน้ำก็ค่อยๆแอบย่องดูเธอกำลังดูคลิปโป้แล้วก็ช่วยตัวเองอยู่ผมไม่ได้คิดอะไรเรื่องพวกนี้มากบางครั้งบางทีตอนที่เธอไม่พร้อมให้ผมเย็ด ผมก็ต้องจัดการชักว่าวตัวเองอยู่ด้วยเหมือนกันเรื่องพวกนี้เราไม่ได้จะคิดอะไรกันมากอยู่แล้ว

แต่คราวนี้ผมคงต้องเป็นคนเริ่มก่อนแล้วนอนดูคลิปโป้ฝรั่งกำลังเลียกันอย่างเมามันผมจะทนรอได้ยังไงผมก็ลงไปเลียบ้างเพราะเธอก็ถอดกางเกงรอผมเรียบร้อยหมดแล้ว ค่อยๆเรียนสร้างความเสียวไปจากที่มันไม่มีอารมณ์มันแห้งสนิทตอนนี้น้ำก็เริ่มมาเต็มไปหมดแล้ว พอเริ่มเสียวได้ที่ผมก็แกล้งเธอว่าพอแล้วแค่นี้เหนื่อยแล้ว เป็นที่รู้กันเลยเธอก็ขึ้นมามันตัวผมแล้วก็จัดการขย่มเองไม่ต้องรอให้ผมจัดก็ได้ เราแกล้งกันแบบนี้อยู่บ่อยๆความสนุกสนานมันก็อยู่ตรงที่ ได้เล่นเสียวสลับกันไปคลิปโป้กำลังเล่นกันอย่างมันเราก็ขย่มซอยกันไปด้วย เตียงนุ่มๆตอนนี้มันกลายเป็นสวรรค์ที่ทำให้เรามีความสุขเป็นอย่างมาก ไม่ต้องทำอะไรกันนานมากนักร้องครางกันไส้เล็กน้อยในที่สุดเราก็เสร็จพร้อมกันแบบนี้ถือว่าสุดยอดที่สุด ทุกค่ำคืนบ้านไหนที่มีเสียงครางเชื่อได้เลยว่าบ้านนั้นมีความสุขสุดยอด

Back To Top