เรื่องเสียว

ขอเย็ดเมื่อไหร่ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยสักครั้ง

เวลาทะเลาะกันก็แบบนี้ทุกครั้ง จะงอนตลอดแล้วก็บอกว่าตัวเองนั้นไม่ผิด จะไม่ผิดได้อย่างไรก็เป็นคนทำเองทุกอย่างตั้งแต่เริ่ม แล้วจะโยนความผิดมาแบบนี้มันไม่ดีแน่นอน และผู้ชายแบบผมก็จำเป็นต้องงอทุกครั้งไป ก็ไม่ได้อยากจะมีเรื่องอะไร นอกจากที่เธอจะเป็นคนขี้งอนก็ไม่มีเรื่องอื่นที่น่าเป็นห่วงแล้ว นอกนั้นเธอก็ดีกับผมทุกอย่าง ให้อิสระผมทุกเรื่องขอแค่มีเหตุผลกันก็พอ
ยิ่งผมเป็นคนที่ชอบดูคลิปโป๊ เธอก็ไม่เคยที่จะว่าอะไรพอดูหนังโป๊แล้วก็เงี่ยน ก็จะเข้าไปหาเธอเธอก็จะมองหน้าแล้วก็บอกว่าดูดนมก่อน เดี๋ยวจะให้เย็ด ไม่มีปัญหาเธอก็ต้องการที่จะมีอารมณ์ร่วมเช่นกัน ดูดนมให้แล้วก็ให้ดูคลิปโป๊ไปด้วย แต่พอเริ่มดูดนมได้นิดหน่อยก็ไม่ดูแล้วคลิปโป๊มาลูบหัวกดหัวให้ดูดนมให้แรงขึ้น เพิ่มอารมณ์ความเสียวให้ได้น้ำเยอะๆ จะได้แทงกันเร็วๆ แล้วผมก็อยากเหมือนกันทำอย่างไรดี จัดท่า 69 เลยก็แล้วกัน ท่านี้แหละเด็ดที่สุดไม่มีท่าไหนจะเข้ากันได้ดีกว่านี้อีกแล้วนาทีนี้ แล้วผมก็แหวกร่องกลีบแห่งความสุขให้เห็นข้างในแดงๆ แบบที่เห็นในคลิปโป๊กันเป็นประจำ ดีหน่อยที่หีของแฟนผมไม่ได้ดำหรือไม่สวยแบบคนหน้าสวยแต่หีผ่านศึกมาเยอะแบบสาวในคลิปโป๊ หีของเธอแดงแล้วก็เอาลิ้นไปดุนที่แตดเธอคราวนี้มีดิ้นนิดหน่อย เธอบอกไม่ไหวแล้วทนไม่ไหวแล้ว ขอเลยที่รัก บอกผมขนาดนี้ผมไม่จัดได้อย่างไร เปลี่ยนท่ามายกล้อ แล้วก็เลียหีอีกนิด เธอหัวเราะบอกทนไม่ไหวจริงๆ จะให้ทำเองก็ได้ไม่แกล้งแล้ว แล้วก็แทงควยเข้าไป ควยอันไม่เล็กของผมมันก็เข้าหีไปครั้งเดียวแล้วก็ไหลเข้าไปมิดด้าม สุดด้ามเธอก็อ้าปากค้างบอกลึก เสียว แต่ก็ไม่ให้เอาออก บอกทำเร็วๆ เลย เสียวแล้ว
มันก็แค่หลักการง่ายๆ เข้าแล้วก็ออก ออกแล้วก็เข้า แค่นี้แหละจัดเข้าไปยิ่งเร็วก็ยิ่งสนุกเสียงหายใจแรง เสียงคราง บอกว่าเสียวมาเต็มตลอด ผมก็ไม่ไหวเหมือนกันเสียวที่สุดพอย้ำลึกหีก็ตอดเป็นระยะ ด้วยที่หีมันแน่นแล้วก็ตอดดี ผมก็ชักไม่ไหว น้ำก็จะแตกเอาได้ง่ายๆ เลย เอาแบบเร็วๆเลยก็แล้วกัน จับขาพาดมาที่คอแล้วก็เกี่ยวให้แน่นจัดไม่หยุด มีเท่าไหร่จัดไปให้หมด แล้วเธอก็ครางเสียงดังขึ้น บอกว่าอย่าหยุดแต่ไม่หยุดไม่ได้แล้วน้ำแตกแล้ว สุขสมหวังแค่นี้เธอบริการได้ทุกครั้งที่ผมต้องการไม่ให้รักได้อย่างไรครับ

Back To Top