เรื่องเสียว

ทำไมผู้ชายชอบดูหนังโป้ มันเพราะแบบนี้นี่เอง

ระหว่างที่ผัวอาบน้ำก็เอาหนังโป้มาดูบ้าง อะไรกันมากมายกับผู้ชายพวกนี้ดูหนังโป้กันได้ตลอด พอเอามาดูมันก็เสียวดีเหมือนกันไม่อยากจะเชื่อว่าขนาดว่าเราเป็นคนธรรมดาไม่ได้บ้ากามอย่างกับผัวดูหนังโป้แล้วก็เงี่ยนได้เหมือนกัน ตกเบ็ดสิจ๊ะต้องรออะไรมาขนาดนี้ ไม่รอผัวอาบน้ำเสร็จแล้ว เดี๋ยวถ้าเขาอาบน้ำเสร็จออกมาก็มาต่ออีกรอบ แล้วก็ขยี้ติ่งแตดเข้าไปเสียวเหมือนกันสุดยอดแบบนี้ก็ได้นิ เข้าใจแล้วทำไมผู้ชายเงี่ยนแล้วก็ชักว่าวตัวเองเสร็จได้ แบบนี้เองเราก็ทำได้แล้วเราก็ทำได้ดีกว่าด้วย จะเสร็จกี่รอบก็ได้ไม่มีการจำกัด
ผัวอาบน้ำเสร็จออกมาเจอเรากำลังดูหนังโป้พร้อมกับตกเบ็ดไปด้วย น้ำหีก็มาเต็มฉ่ำๆที่หี เขาเห็นเขาก็ยืนมองดูสายตาหวานฉ่ำ ถามจริงๆ เถอะผัวขาดูอย่างเดียวมันจะเสร็จไหม มาเลย แล้วก็จับผัวมาเลียหี อย่าช้าของแบบนี้ช้าไม่ดีหมดอารมณ์แล้วก็เริ่มลงมือเลียหีไปอย่างช้าๆ แบบนี้เองเวลาที่เราได้เปิดจุดเสียวแล้วจะเสร็จอีกกี่รอบก็แสนงายดายเหลือเกิน ยิ่งเจอเลียหีก่อนแล้วก็ตามด้วยการเย็ดมันจะให้นับอย่างไรว่าเสร็จกี่รอบนับไม่ถูกจริงๆ
แล้วการเลียหีก็ไม่ได้ทำให้ผัวเงี่ยนเท่าไหร่มากนัก มันกลายเป็นว่าผัวยังไม่ถึงจุด ให้เราจัดการดูดควยให้ก่อน ไม่ได้หรอกเสียวไม่เท่ากันต้องมาจัดท่า 69 ดีกว่าเห็นหนังโป้ทำกันอย่างเสียวแบบนี้ดีเราจะได้เสียวไปพร้อมกัน แล้วก็จัดกันมันจริงยิ่งแท้ได้เสียวพร้อมกันเสร็จอีกรอบแล้วไม่ไหวแล้วขอของจริงได้ไหม จัดเองก็ได้ แล้วก็ขึ้นเองน้ำมาหวานฉ่ำแบบนี้ไม่ต้องเยอะแล้ว เสียบได้เดี๋ยวโยกเอง จัดไปเต็มที่นอนเฉยๆไปเลยสามี แต่ต้องไม่เสร็จเร็วนะ กำลังติดลมแล้วก็โยกเองหาจุดเอง เสียวที่สุดวันนี้เราเป็นคนคุมเกมส์ โยกไปจิกหัวนมผัวไป มันพะยะคะ สุดยอดเลย แล้วผัวก็บอกให้เร็วๆ โยกเร็วๆอีกนิดจะเสร็จแล้วก็บอกให้เสร็จช้าๆ จะเร็วอีกแล้วเขาก็จับเอวแล้วก็โยกเราเต็มทียิ่งเพิ่มความเสียวแล้วเขาก็น้ำแตกอุ่นเป็นที่สุดน้ำค่อยๆไหลย้อนหีออกมา คาไว้ก่อนแล้วควยก็อ่อนหลุดออกจากหี น้ำตามออกด้วยอีกหน่อย ด้วยความเสียวขนาดว่าน้ำไหลจากหียังเสียวอยู่เลย รู้แบบนี้ที่หลังดูหนังโป้บ้างดีกว่า ได้เย็ดก่อนนอนมันสุขสบายตัวแบบนี้จริงๆ

Back To Top