เรื่องเสียว

คบเป็นเพื่อนที่ทำงานกันมาตั้งนานเพิ่งรู้ว่าน้องเขาชอบเรา

ไม่ยากให้อารมณ์ความเงี่ยนมันจางหายไปง่ายๆ ต้องจัดต่อแอบดูหนังโป๊บนรถเพื่อนตลอดทางที่มันมาส่ง เราเป็นคนนั่งแล้วก็เลยดูหนังโป๊ไปแบบไม่ได้ตั้งใจและคิดว่าเพื่อนก็คงไม่รู้เก็บอาการไว้อย่างมาก เพราะเพื่อนผมเป็นผู้หญิงด้วย มันก็ทำอย่างไรได้ ตอนแรกก็เห็นแค่ขาขาวมันผมก็เงี่ยนสุดๆ แล้วยิ่งได้มาดูหนังโป๊อีกอยากจะจัดกับมันตั้งแต่ในรถเลยจริงๆ แต่คนรักครอบครัวอย่างผมทำไม่ได้ ต้องกลับมาจัดเองที่บ้าน
แล้วแฟนก็โทรมาว่ากลับดึกติดธุระ เอาไงละคราวนี้เงี่ยนหนักแต่ไม่มีที่ออก ตาผมก็ดูหนังโป๊ไปบ้างดูขาเธอไปบ้าง จะว่าไปผมก็ชอบเธอไม่น้อยเหมือนกัน เราคุยกันสนุกอยู่กันมาก็หลายเดือน ใจไม่รู้จะทำอย่างไรก็ชวนเธอกินข้าว เธอก็มองหน้าแล้วก็บอกว่าได้ เราวนหาร้านข้าวกันไม่นานผมก็เผลอเอามือไปจับโดนมือเธอ แล้วเราก็มองหน้ากัน ผมปล่อยไว้แบบนั้นไม่ยอมเอามือออก จนเธอมาจับมือผมแล้วก็เอามือออก ตอนนี้ควยมาเต็มแข็งอย่างมาก ปล่อยให้มันแข็งเธอต้องเห็นมันแน่ๆ ผมก็บอกว่าเธอน่ารักที่สุดวันนี้เธอยิ้มแล้วผมก็จับมือเธอขึ้นมาจูบ เธอก็บอกอายคนอื่น เอ้าพูดแบบนี้ได้หรือนี่ผมก็บอกตรงหน้ามีโรงแรม เธอก็บอกไม่รู้จัก ผมรีบเปลี่ยนเธอขับรถทันที โดยที่เอามือถือวางไว้ที่ข้างเธอ
พอได้ขับรถเธอก็เห็นว่าผมเปิดหนังโป๊ข้างไว้ เธอก็มองแล้วก็ยิ้ม เธอถามว่าเปิดอะไรข้างไว้ในโทรศัพท์มันยังเล่นอยู่เลย มาขนาดนี้จะปิดอะไรอีกผมก็บอกให้เธอดูเลย หนังอะไรไม่รู้เธอก็ใส่หูฟังแล้วก็ดูไปยิ้มไป ผมรีบขับเข้าโรงแรมอย่างไว พอถึง
โรงแรมได้เธอพูดแค่สั้นๆ “แฟนพี่ไม่ว่าหรือ” ผมไม่ตอบแล้วก็จูบเธอความหื่นกระหาย ความเงี่ยนที่มันล้นทะลักพุ่งออกมาแอร์ยังไม่ทันเย็นเราก็จัดกันเต็มๆ แล้ว ผมไม่ถอดเสื้อผ้าเธอทั้งหมดแค่เปิดกระโปรงแล้วก็จัดท่าหมาก่อนเลยกลัวเธอเปลี่ยนไป จนน้ำแตกคารูแบบเต็มๆ แล้วหลังจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันล้างตัวด้วยกัน แล้วก็มาเล่นกันต่อบนเตียงอีกครั้ง
ไม่อยากจะเชื่อว่าเราคบเป็นเพื่อนกันมาเป็นปีในที่สุดเราก็ได้กันโดยความหื่นของผม เธอก็แค่พูดว่า “แฟนพี่ไม่ว่าจริงหรือ” ตอนนี้น้ำแตกแล้วเริ่มคิดเยอะแล้ว ถ้าเราอยู่กันแค่นี้ไม่มีปัญหาคุยกันได้เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือแก้เงี่ยนด้วยกันได้นะน้อง “บี”

Back To Top